Bản hợp đồng mùa hè tuyệt vời của Arsenal theo huyền thoại Ian Wright
LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU, LIÊN HỆ KÈO

Bản hợp đồng mùa hè tuyệt vời của Arsenal theo huyền thoại Ian Wright

Trong kỳ chuyển nhượng tin bóng đá Việt mùa hè năm 2023, Arsenal đã thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ khi mang về Emirates Stadium những tân binh đáng chú ý như Declan Rice, Jurrien Timber và Kai Havertz, và theo danh gia của Ian Wright, huyền thoại của Arsenal, Kai Havertz được coi là bản hợp đồng xuất sắc nhất mà Pháo thủ đã chiêu mộ.

Ian Wright đã bày tỏ niềm tin rằng Havertz sẽ có khả năng tạo ra tác động lớn nhất cho đội bóng, mặc dù tuyển thủ Đức đã phải trải qua một chặng đường khá gian truân để đáp ứng kỳ vọng kể từ khi anh rời xa Bayer Leverkusen với mức giá chuyển nhượng kỷ lục 71 triệu bảng vào năm 2020.

Kai Havertz được coi là bản hợp đồng xuất sắc nhất mà Pháo thủ đã chiêu mộ.
Kai Havertz được coi là bản hợp đồng xuất sắc nhất mà Pháo thủ đã chiêu mộ.

Với tâm huyết và lòng tin tưởng không đổi vào hàng tiền vệ tỷ số bóng đá hôm nay của Arsenal, Ian Wright đã tỏ ra cực kỳ tự tin và hào hứng khi phát biểu rằng: “Tôi cảm thấy rất, rất tự tin về hàng tiền vệ đó và những gì hàng tiền vệ đó có thể cung cấp.”

Anh không ngần ngại thể hiện niềm tin mãnh liệt vào tài năng và khả năng tác động của các cầu thủ, đặc biệt là Kai Havertz, khi anh ấy giữ vai trò quan trọng trong đội hình. Theo ông, Havertz sẽ mang đến một chất lượng không ngờ đối với đội bóng và chúng ta sẽ bị ngạc nhiên bởi những đóng góp và tầm ảnh hưởng mà anh ấy sẽ mang đến.

Không cần phải bàn cãi, người hâm mộ Arsenal sẽ đón nhận và yêu mến Havertz. Mặc dù Havertz chưa thể thể hiện hết khả năng của mình tại Chelsea, anh đã ghi được những bàn thắng quyết định trong các trận đấu quan trọng như Champions League và nhiều trận đấu khác. Tuy nhiên, Havertz không phải là một tiền đạo thuần túy hoặc một tiền đạo giả. Anh có khả năng thi đấu ở vị trí số 10 tự do, như những gì anh đã thể hiện ở Bayer Leverkusen và ghi được nhiều bàn thắng trong những mùa giải đầu tiên.

Havertz sẽ mang đến một chất lượng không ngờ đối với đội bóng và chúng ta sẽ bị ngạc nhiên bởi những đóng góp và tầm ảnh hưởng mà anh ấy sẽ mang đến.
Havertz sẽ mang đến một chất lượng không ngờ đối với đội bóng và chúng ta sẽ bị ngạc nhiên bởi những đóng góp và tầm ảnh hưởng mà anh ấy sẽ mang đến.

Tuy vậy, bong da vietnam cập nhật Ian Wright đã nhận thấy Havertz hoàn toàn có thể trở thành một tiền vệ số 8 và tạo sự kết nối tuyệt vời với Gabriel Jesus. Sự kết hợp này khiến ông không thể không phấn khích và tin rằng Havertz sẽ mang lại những thay đổi tích cực và sự đa dạng cho hàng tiền vệ của Arsenal.

Với sự khen ngợi và đánh giá cao từ một huyền thoại như Ian Wright, Kai Havertz không chỉ đáng mong đợi sẽ mang lại sự đột phá cho Pháo thủ mà còn hứa hẹn trở thành một phần quan trọng trong sự nỗ lực của Arsenal để cạnh tranh trong mùa giải tới.

Xem thêm: HLV Mai Đức Chung Lên Kế Hoạch Tập Luyện Khắc Nghiệt Cho Tuyển Nữ Việt Nam Trước World Cup 2023

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *