LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU, TIN TỨC

CAHN chạm tay vào Cúp V-League, trợ lý HLV bật mí điều bất ngờ

Theo bongdaviethn.com: Đội bóng Công An Hà Nội (CAHN) đã có một chiến thắng ấn tượng với tỉ số 3-0 trước đối thủ Viettel, góp phần chắc chắn vào việc giành chiếc cúp vô địch Night Wolf V-League 2023. Dẫu vậy, trợ lý HLV Azmin Aziz vẫn tỏ ra thận trọng về tương lai của đội, dù đã có một tay chạm vào ngôi vị vô địch.

Với chiến thắng 3-0 trước Viettel, CAHN đã đặt một chân vào ngôi vị cao nhất của giải đấu. Chiến thắng tại vòng 7 đã giúp CAHN vượt qua Thanh Hóa và đứng đầu bảng xếp hạng. Trong trường hợp hòa trong trận đấu tiếp theo, và đồng thời Hà Nội không thể thắng Viettel với cách biệt ít hơn 7 bàn, thì Quang Hải cùng đồng đội vẫn có cơ hội nâng cao chiếc cúp vô địch.

Mặc dù các khả năng vô địch đang rất cao, trợ lý HLV Azmin Aziz không quên thể hiện sự thận trọng. Ông chia sẻ với bongdaviethn: “Mùa giải vẫn chưa kết thúc và chúng ta cần tiếp tục duy trì tinh thần thận trọng. Chúng ta cần tập trung cao độ, đặc biệt là trong trận đấu cuối cùng”.

Xem thêm: Văn Hậu xin lỗi vì hành động không đẹp; Trọng tài khiến Hà Nội thua CAHN?

Trợ lý Azmin Aziz nhấn mạnh: “Tất cả cầu thủ đều khát khao giành chiến thắng. Họ tuân thủ kỷ luật và thể hiện đúng tinh thần mà Ban huấn luyện đề ra. Chúng tôi luôn duy trì sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi trận đấu. Mục tiêu của đội là không ngừng cải thiện từng trận, từng khía cạnh. Sự tập trung cao độ của các cầu thủ sẽ là chìa khóa cho thành công. Mọi người đang làm việc chung, đồng lòng nỗ lực và chiến đấu hết mình”, trợ lý người Malaysia nhấn mạnh thêm.

Trong bàn thắng đầu tiên do Quang Hải thực hiện, trợ lý Azmin Aziz tôn vinh: “Đóng góp của Quang Hải vô cùng quan trọng, nhưng đội bóng chẳng chỉ dựa vào một người duy nhất. Tất cả các cầu thủ đều đóng góp cho thành công của chúng ta”.

Ông Văn Biển – trợ lý HLV của đội Viettel cũng có chia sẻ với bongdaviethn.com về trận đấu này: “Đội Viettel đã nhập cuộc với tinh thần rất cao, điều thể hiện trong 15 phút đầu của trận đấu. Tôi cho rằng trong bóng đá, việc gặp thất bại là điều bình thường. Hôm nay, Công An Hà Nội đã thi đấu xuất sắc hơn. Cơ hội vô địch đang mở ra rất rộng cho họ, trong khi Viettel vẫn nằm trong top 3 đội hàng đầu”.

Truy cập onbet để tham gia nhiều kèo bóng đá cực khủng

Theo bongdaviethn chiến thắng ấn tượng của CAHN trước Viettel đã đặt họ một bước gần hơn đến chiếc cúp vô địch Night Wolf V-League 2023. Mặc dù tình hình rất tích cực, sự thận trọng vẫn luôn cần thiết để đảm bảo rằng mọi nỗ lực sẽ được duy trì cho đến khi giải đấu kết thúc. Đội bóng chứng tỏ tinh thần đoàn kết và mục tiêu không ngừng cải thiện, và điều này có thể đưa họ đến đỉnh cao của vinh quang trong mùa giải này.

Bạn cũng có thể thích..