TIN TỨC

HLV Park Hang Seo đau lòng nhắc về trợ lý Dương Minh Ninh

 

Bóng đá Vn rơi vào những ngày tang tóc khi mới đây 3 thành viên của CLB HAGL qua đời sau một vụ tai nạn giao thông thương tâm. Từ đó, trợ lý Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và ngoại binh Paollo đã ra đi mãi mãi.

bongdaviethn mới đây, HLV Park Hang Seo đã có đôi dòng bày tỏ và gửi lời chia buồn tới trợ lý cũ của mình là HLV Dương Minh Ninh. Trên trang facebook cá nhân, ông thầy người Hàn Quốc viết: “Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi sau khi hay tin HLV Dương Minh Ninh qua đời ngày hôm qua.

bongdaviethn Sự ra đi của anh ấy khiến tôi cảm thấy rất buồn và khó chịu. Ninh là một người hiền lành và tốt bụng. Anh sẵn sàng giúp đỡ mọi người và luôn khiêm tốn. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi làm việc ở đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi rất vinh dự được làm việc với một đồng nghiệp như vậy”.

bongdaviethn HLV Dương Minh Ninh trước đó là trợ lý của HLV Park Hang Seo trong màu áo ĐTQG Việt Nam. Anh cũng có 20 năm gắn bó với đội bóng phố Núi từ khi còn là cầu thủ. Sự cố này là tổn thất lớn đối với CLB HAGL.

Theo đó, bầu Đức cũng chỉ đạo hậu sự thực sự chu đáo và ấm áp cho bộ ba thành viên xấu số, đặc biệt là tiền đạo Oliveira Paollo. Cầu thủ mới chuyển đến HAGL thử việc hồi đầu năm.

xoso Sau khi tai nạn thương tâm diễn ra, hàng loạt cơ quan ban ngành, CLB cũng như các cầu thủ khắp Việt Nam đã gửi lời chia buồn tới đội bóng phố Núi. Hôm qua, trước thềm các trận đấu của Giải U15 Quốc gia, Giải U19 nữ Quốc gia và Giải hạng Nhì Quốc gia 2023 diễn ra vào ngày 13/8, VFF đã tổ chức phút mặc niệm tưởng nhớ 3 thành viên CLB HAGL đã qua đời. do tai nạn giao thông ngày 8/12.

XEM THÊM  : bongdaviethn

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

Bạn cũng có thể thích..