Chưa phân loại

Huấn luyện viên Philippe Troussier luôn thoải mái với U22 Việt Nam

Trận đấu với U22 Thái Lan hôm qua, các chàng trai U22 Việt Nam đã có lối kiểm soát bóng rất tốt. Tuy nhiên do sự lai lầm trong lối phòng ngự đã khiến cho trận đấu được cầm hòa với tỉ số 1-1. Với tỉ số này đã khiến cho U22 Thái Lan đứng nhất đầu bảng và U22 Việt Nam đứng nhì đầu bảng. Sau trận đấu này, các tuyển thủ U22 của Việt Nam ta sẽ tiếp tục thi đấu với U22 Indonesia. Tức là, các chàng trai chỉ có 1 ngày để nghỉ ngơi.

U22 Việt Nam không tập luyện, thoải mái tinh thần trận gặp U22 Indonesia 2

Đối với huẩn luyện viên Philippe Troussier, ông luôn đề cao sức khỏe của các cầu thủ. Như dịp lễ vừa rồi, thay vì tập luyện thì huấn luyện viên người Pháp này lại để cho các chàng trai có một kỳ nghĩ tròn vẹn. Vì đối với ông tinh thần và sức khỏe cầu thủ sẽ quyết định bàn thắng trận đấu. Nên trong 1 ngày trước khi gặp U22 Indonesia, Huấn luyện viên Philippe Troussier đã cho các chàng trai có một ngày nghỉ ngơi không tập luyện. Các chàng trai chỉ cần ra sân vận động Olimpic để làm quen trực tiếp với không gian thi đấ. Việc làm quen này đóng vai trò rất quan trọng trong trận đấu. Được biết rằng sân vận động Olimpic rất tốt và rộng hơn so với sân vận động Prince, điều này rất có lợi thế cho lối chơi hiện tại của các U22 Việt Nam. Vì các chàng trai có lối chơi ban bật và kiểm soát bóng. Trận đấu này, các chàng trai chỉ cần chú ý thêm lối phòng ngự thì khả năng thắng sẽ chiếm rất cao.

HLV Troussier U22 Indonesia mạnh và có đấu pháp hợp lý 2

Hiện tại tinh thần và sức lực của các chàng trai đang rất tốt và ổn định mặc dù lịch thi đấu liên tiếp. Nên việc dự đoán kết quả chiến thắng U22 Indonesia sẽ có nguy cơ xảy ra.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *