Chưa phân loại

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam sau trận đấu với Thái Lan

Sau trận đấu hòa 1-1 với U22 Thái Lan, U22 Việt Nam đang đứng vị trí thứ 2 trong bảng B.

HLV Troussier thản nhiên với sai lầm phòng ngự của U22 Việt Nam

Huấn luyện viên Troussier đã có lời khen đối với các tuyển thủ U22 Việt Nam và nhận định trận đấu này các chàng trai chơi rất tốt và kiểm soát bóng tốt trên trận đấu. Vào 16 giờ ngày mai, các chàng trai U22 Việt Nam sẽ gặp các chàng trai U22 Indonesia- Đội đang đứng đấu bảng A. Và U22 Thái Lan sẽ gặp U22 Myanmar. Dự đoán kết quả trận đấu đang nghiêng bàn thắng về phía Thái Lan và Việt Nam nhiều hơn.

U22 Indonesia đang được nhận định đội bóng tốt ở bảng A khi đang có phong độ thắng trận. Bốn trận đấu này, Indonesia đều thắng trận và ghi được 12 bàn thắng, điều đặc biệt là không để lọt lưới bàn nào. U22 Indonesia sẽ là một đối thủ cực khó nhằn cho các chàng trai U22 Việt Nam. Đáng nói là U22 Việt Nam chỉ còn chưa đến 1 ngày để nghỉ ngơi lấy sức thi đấu và đang mắc sai lầm về hàng phòng ngự trong 3 trận liên tiếp gặp Singapore, Malaysia và Thái Lan. Huấn luyện viên Troussier cũng đã nhận biết được sự khó khăn đó khi có màn phát biểu sau trận đấu “Trận bán kết với Indonesia các chàng trai U22 Việt Nam chỉ có một ngày nghỉ. Ngoài Hồ Văn Cường, còn đâu các cầu thủ khác chỉ đá 45 phút. Tôi tin rằng các cầu thủ đủ thể trạng để bước vào bán kết sắp tới”.

Tuy nhiên các chàng cầu thủ áo đỏ đang được nhận định là khả năng kiểm soát bóng rất tốt khi chơi trực tiếp trên sân cỏ. Nếu như trận đấu này, các chàng trai U22 Việt Nam cải thiện được sự lỏng lẻo trong phòng ngự và kết hợp thêm khả năng kiểm soát bóng hiện tại của mình thì dự đoán khả năng thắng cũng đang rất cao. Hiện tại, điều quan trọng nhất là các chàng trai cần phải có thể lực tốt để có thể hoàn thành trận đấu trọn vẹn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *