Chưa phân loại

Malaysia thách đấu với U22 Việt Nam

Malaysia đã có màn phỏng vấn đầy thách thức khi khẳng định rằng sẽ thắng U22 Việt Nam.Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Datuk Hamidin Mohd Amin nói: “Chúng ta có thể thắng Thái Lan và Việt Nam. Họ đâu phải là Nhật Bản hay Hàn Quốc nên chúng ta hoàn toàn có thể giành chiến thắng.” Đó là một lời nói đầy tính thách thức và xem thường cầu thủ của đội nước ta.

Malaysia vừa có một bàn thắng vinh quang với bàn thắng 5-1 khiến cho Lào bị áp đảo. Và Malaysia sẽ có 2 trận liên tiếp đụng độ Việt Nam và Thái Lan. Trong khi đó Việt Nam đang dẫn đầu bảng B với 6 điểm và đang có phong độ tốt khi toàn thắng qua 2 vòng đấu.

Trước lời thách thức của Malaysia, U22 Việt Nam vẫn ung dung tận hưởng kỳ nghỉ 4 ngày để hồi phục để chạm trán với Malaysia. Dự đoán rằng đây sẽ là bàn thắng đầy hấp dần với 2 đội đang trong trạng thái phong độ tốt và thể lực tốt.

Theo như kế hoạch đã dự định trước thì chiều hôm nay các chàng trai U 22 sẽ trở lại sân tập để rèn luyện thể lực kỹ càng trước khi vào trận đấu. Các fan hâm mộ của Việt Nam cũng đã háo hức để xem kết quả trận đấu sau khi nghe được lời thách thức củaChủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Datuk Hamidin Mohd Amin

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *