Chưa phân loại

Malaysia thua trước Việt Nam

Malaysia từng mạnh miệng lên tiếng rằng chắc chắn sẽ thắng Thái Lan và Việt Nam. Nhưng càng thể hiện cao càng rớt đau khi Malaysia đã thua trước 2 đội mà tự tin sẽ thắng được.

Vào 19 giờ ngày 08/05/2023, U22 đã có trận đấu với U22 Malaysia.

Với phong độ tốt và thể lực được nghỉ ngơi vào các ngày nghỉ lễ nên việc thắng Malaysia với tỷ số là 2-1 đã không phải là kết quả ngoài dự đoán của Việt Nam. Và đặc biệt trong lịch sử, mỗi lần Malaysia gặp Việt Nam, Việt Nam đều thắng cuộc. Điều đó có thể thể hiện rằng lối chơi của các cầu thủ U22 chuyên nghiệp hơn các lối chơi của Malaysia. Các U22 Malaysia luôn có lối chơi nóng vội trong các trận đấu và điều đó đã khiến cho các chàng trai Malysia thua trong các trận đấu hiện nay.\


Việc thắng Malaysia đã giúp U22 vào được bán kết Sea Game và cuộc đua bóng đá Đông Nam Á đã gần đến hồi kết. Các fan hâm mộ đều mong rằng các chàng trai sẽ đạt được giải thưởng trong năm nay và điều đó đang chiếm 80% khi U22 Việt Nam đang có lối chơi rất tốt và ổn định.

Hiện tại, các bài báo Malaysia đang cay cú và vẫn không chấp nhận bàn thắng của Việt Nam. Tuy nhiên mọi việc đã được định sẵn bởi vì lối chơi của U22 rất tốt và 2 cú ghi bàn dứt  đều mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *