Manchester United bán đứt Zidane Iqbal cho Utrecht với giá 1 triệu euro
CHUYỂN NHƯỢNG, LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU, TIN TỨC

Manchester United bán đứt Zidane Iqbal cho Utrecht với giá 1 triệu euro

xoso mn cập nhật trong một cuộc trao đổi trên trang twitter cá nhân, nhà báo Simon Peach đã tiết lộ những thông tin cụ thể về thương vụ cầu thủ trẻ Zidane Iqbal. Dù được kỳ vọng rất lớn sau khi thể hiện sự xuất sắc trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng cuối cùng, Zidane Iqbal không được HLV Erik Ten Hag trao cơ hội thi đấu. Thậm chí, Manchester United đã quyết định bán anh ta cho Utrecht với một thỏa thuận trị giá 1 triệu euro.

Ký giả Simon Peach đã hé lộ chi tiết về bản hợp đồng này và nói: “Utrecht đã đạt được một thỏa thuận để ký hợp đồng với Zidane Iqbal – cầu thủ trẻ của Man Utd, theo báo cáo từ David Ornstein.” Ông cũng tiếp tục cho biết: “Tôi nghĩ khoản phí ban đầu 1 triệu euro có vẻ khá thấp, nhưng thông tin cho biết có một điều khoản sell-on quan trọng trong hợp đồng (không có điều khoản buy-back).”

Theo điều khoản sell-on, dự kiến Man Utd sẽ nhận được một khoản tiền khi Utrecht bán Zidane Iqbal cho câu lạc bộ khác, tỷ lệ phần trăm đã được thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên, không có điều khoản buy-back (mua lại) nào được đưa vào thỏa thuận, điều này cho thấy Man Utd không có ý định tái hợp với cầu thủ trẻ người Iraq trong tương lai.

Theo điều khoản sell-on, dự kiến Man Utd sẽ nhận được một khoản tiền khi Utrecht bán Zidane Iqbal cho câu lạc bộ khác
Theo điều khoản sell-on, dự kiến Man Utd sẽ nhận được một khoản tiền khi Utrecht bán Zidane Iqbal cho câu lạc bộ khác

Thương vụ này đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của Zidane Iqbal, khi anh rời xa Manchester United để tìm kiếm cơ hội phát triển ở Utrecht. Dù đã có những đóng góp đáng kể trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt trong đội hình Man Utd và sự thiếu thời gian thi đấu, việc bán Zidane Iqbal có thể được coi là một quyết định hợp lý từ phía câu lạc bộ.

Với việc không có điều khoản buy-back, Man Utd sẽ phải tìm kiếm các lựa chọn khác để bổ sung vào hàng tiền vệ trong tương lai. Điều này cũng cho thấy CLB không đặt nhiều kỳ vọng vào khả năng phát triển của Zidane Iqbal trong thời gian tới.

Trong khi đó, Utrecht đã chiêu mộ thành công một tài năng trẻ và hy vọng rằng Zidane Iqbal sẽ mang lại sự đột phá cho đội bóng. Với việc có được một cầu thủ trẻ có tiềm năng từ Manchester United, Utrecht đang thể hiện quyết tâm trong việc xây dựng đội hình mạnh mẽ cho tương lai.

Bóng Đá Việt HN cập nhật câu lạc bộ nửa thành đỏ Manchester bán Zidane Iqbal cho Utrecht với giá 1 triệu euro đã gây chú ý trong giới bóng đá. Mặc dù không có điều khoản buy-back, thương vụ này tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ tìm kiếm cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp của mình, trong khi Utrecht hy vọng có được một tài năng trẻ có thể mang lại thành công cho đội bóng.

Xem thêm: Bayern Munich Vượt Mặt Manchester United để Chiêu Mộ Kim Min-jae

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *