Chưa phân loại

Sân Campuchia rợp đỏ màu áo Việt

U22 Việt Nam đã có trận thi đấu với U22 Indonesi tại bán kết Sea Games năm nay. Việc đáng nói là mặc dù Sea Games năm nay được tổ chức tại sân Campuchia nhưng Fan hâm mộ Việt Nam đã phủ đỏ trên khán đài B để xem trực tiếp trận đấu của U22 Việt Nam. Các Fan hâm mộ đã có những cổ vũ khiến cho các chàng trai U22 Việt Nam có thêm sức mạnh để chiến đấu, Mặc kệ cái nắng oi bức của mùa hè Campuchia, các cổ động viên vẫn la hét cổ vũ không ngừng nghỉ. Đặc biệt là những phút giây Việt Nam ghi bàn.

Fan nữ từ vỡ òa, ngây ngất đến lặng người sau trận U22 Việt Nam - U22 Indonesia - 5

Fan nữ từ vỡ òa, ngây ngất đến lặng người sau trận U22 Việt Nam - U22 Indonesia - 9

Tại trận đấu này, các chàng trai U22 Việt Nam đã bị thủng lưới rất sớm, U22 Indonesia đã có lối chơi rất tốt trong suốt trận đấu, chỉ trong khoảng 10 phút đầu tiên, U22 Indonesia đã ghi bàn mở đầu tỷ số. Việc thua trận và tiếng reo cổ vũ của người hâm mộ đã khiến càng chàng trai U22 Việt Nam đã có thê sức chiến đấu khi gỡ hòa tại phút thứ 37 của trận.

Mặc dù phong độ của U22 Việt Nam rất tốt nhưng may mắn đã không đến với đội khi U22 Indonesia đã ghi thêm được 1 cú ghi bạn tại đầu hiệp 2. Cú ghi bàn của đội bạn khiến cho tỷ số trận đấu là 2-1. Fan hâm mộ cứ dự đoán kết quả trận đấu sẽ là như vậy đến cuối trận, tuy nhiên tại phút thứ 60, U22 Việt Nam đã gỡ hòa được trận đấu với tỷ số 2-2.

Trợ lý Nguyễn Việt Thắng an ủi một tuyển thủU22 Việt Nam sau trận đấu - Ảnh: N.K.

Và rồi U22 Việt Nam lại làm cho cơ hội chiến thắng của mình vụt mất khi tại phút 90+6 trong pha phản công hiếm hoi, U22 Indonesia đã ghi được thêm một cú ghi bàn. Việc ghi bàn tại phút bù giờ đã khiến cho U22 Việt Nam không thể gỡ hòa

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *