Chưa phân loại

Thông tin mới nhất về cầu thủ Quốc Việt

Chàng tiền đạo U22 Việt Nam Quốc Việt đang được là chìa khóa quan trong để giúp Việt Nam chiến thắng. Quốc Việt có lỗi chơi rất tốt, được biết rằng anh là người trực tiếp giúp cho cả đội thắng được U22 Lào với tỷ số là 2-0. Tuy nhiên sau trận đấu với U22 Thái Lan hiện tại, chàng tiền đạo trẻ đã có chấn thương ở cổ chân và có nghi cơ phải tạm nghĩ đến hết mùa Sea Games. Đó là tin rất bất lợi với U22 Việt Nam khi trận đấu tiếp theo U22 phải gặp U22 Indonesia – Một đối thủ khó nhằn đối với U22 Việt Nam. Và U22 chỉ có thời gian nghỉ ngơi là 1 ngày. Thời gian đó sẽ không đủ để hồi phục chấn thương của anh chàng mặc dù thông tin mới nhất hiện tại là anh chàng chỉ bị bong gân nhẹ.

Việc thiếu đi cầu thủ trí tiền đạo và thời gian nghỉ ngơi không đủ khiến cho huấn luyện viên Philippe Troussier phải có chiến thuật thực sự tốt thì mới có cơ hội chiến thắng được U22 Indonesia. Hiện tại ngoài sức lực, các chàng trai U22 còn cần phải tập luyện thêm về lối phòng ngự vì do phòng ngự yếu đã khiến cho đội bạn có cơ hội phá lưới khung thành Việt Nam.

Sau khi suy nghĩ chọn lựa, huấn luyện viên Philippe Troussier đã quyết định cho các chàng trai U22 Việt Nam nghỉ ngơi để bồi dưỡng sức lực thay vì cố gắng luyện tập. Ông đã cho các chàng trai ra sân vận động Olimpic để tập quen với không khí ở sân này cho dễ kiểm soát bóng trên trận đấu hơn. Đối với Philippe Troussier thì thể lực của cầu thủ luôn là yếu tốt quan trọng quyết định bàn thắng của trận đấu.

Dự đoán kết quả U22 Việt Nam và U22 Indonesia 

Tỉ số: 2-1

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *