Chưa phân loại

U22 Việt Nam và trận thua tiếc nuối với U22 Indones

Do trận đấu hòa với U22 Thái Lan nên các U22 Việt Nam sẽ được thi đấu với U22 Indonesia. Được biết rằng các chàng trai U22 Việt Nam của chúng ta chỉ có thời gian là 1 ngày để nghỉ ngơi sau trận đấu với U22 Thái Lan. Không những thế, đội hình của U22 Việt Nam cũng đang gặp vấn đề khi cầu thủ Quốc Việt đang bị chấn thương nên không thể ra sân thi đấu. Nên các chàng trai U22 chỉ có thể được tập quen với với sân vận động Olimpic mà không được tập thêm hay chuẩn bị được nhiều cho trận đấu. Vừa thiếu thời gian, vừa thiếu cầu thủ quan trọng đã một phần dự đoán kết quả trận đấu này Việt Nam sẽ thi đấu rất khó khăn.

Đội hình ra sân tuyển U22 Việt Nam - Đồ họa: AN BÌNH

Bước đầu vào trận đấu, U22 Indonesia đã thi đấu rất mạnh mẽ, chỉ khoảng 10 phút sau của trận đấu, U22 Indonesia đã ghi được một cú ghi bạn. Việc đó đã trực tiếp đánh vào khí thế của U22 Việt Nam. Các chàng trai áo đỏ nâng cao tốc độ của mình và chỉ thêm khoảng 20 phút, Văn Tùng đã giúp đội gỡ hòa trận đấu với cú hất ngược đầu.

U22 Việt Nam vẫn đang cố gắng nhập cuộc thì bỗng bị đánh úp bất ngờ tại phút đầu hiệp 2. Và chỉ 10 phút sau, các U22 Việt Nam lại được gỡ hòa tỷ số 2-2 cho trận. Giá như không có phút ghi bàn đầy tiếc nuối của các U22 Indonesia tại phút bù giờ thứ 6 của trận đấu đã khiến cho tỷ số của trận đấu là 3-2 và các cầu thủ áo đỏ không thể gỡ hòa đươc nữa đã khiến U22 Việt Nam thua trong tiếc nuối. U22 Việt Nam sẽ lấy trận đấu này làm kinh nghiệm cho các trận dau của đội.Trợ lý Nguyễn Việt Thắng an ủi một tuyển thủU22 Việt Nam sau trận đấu - Ảnh: N.K.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *