Chưa phân loại

U22 Việt Nam và U22 Thái Lan và trận hòa 1-1

Vào 19 giờ hôm nay, U22 Việt Nam đã có trận đấu với U22 Thái Lan vào vòng bán kết này. U22 Thái Lan được nhận định là đội bóng khó nhằn với U22 Việt Nam. Tại trận đấu Đông Nam Á gần nhất ngày 16/01 với tỉ số 1-0. Nên trận đấu này U22 Việt Nam sẽ cố gắng chiến thắng để gỡ bàn thua này.

Trong 8 lần gặp nhau gần nhất của Việt Nam và Thái Lan U22/23 Việt Nam đã giành 5 trận chiến thắng và 3 trận hòa. Và trong trận đấu tranh vị trí đấu bảng B hôm nay, U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đã có trận hòa nhau với tỉ số là 1-1. Việc này đã giúp cho U22 Xứ chùa vàng đứng đầu bảng và U22 Việt Nam đứng vị trí thứ 2 trong bảng.

HLV của U.22 Thái Lan gạt nỗi lo không được làm nóng trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 2.

Sau khi kết thúc trận đấu, Huấn luyện viên Issara Sritaro của U22 Thái Lan đã có lời phát biểu trực tiếp: “Tôi hài lòng với kết quả này vì chúng tôi đã giành ngôi đầu bảng. Đây là mục tiêu của đội khi gặp U22 Việt Nam ở trận cuối vòng bảng SEA Games 32. Tôi không sử dụng đội hình mạnh nhất trận này. Đây là cơ hội cho một số cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi”. – Đây được cho là lời nói ngông cuồng của ông khi đội thắng trận. Vì U22 Việt Nam cũng đã có lối chơi rất tốt không thua gì Thái Lan, tuy nhiên do trận đấu này đã thiếu đi chân sút Quốc Việt. Nếu như có anh chàng thì có lẽ trận đấu đã có tỷ số khác.

u22 viet nam nhan tin du sau tran dau voi u22 thai lan hinh anh 1

Mặc dù trận đấu này U22 Việt Nam đã không thể đứng đầu bảng nhưng huấn luyện viên Philippe Troussie vẫn rất hài lòng về cách chơi của các cầu thủ. Với lối chơi kiểm soát bóng tốt như hiện tại, các cầu thủ U22 Việt Nam dự đoán kết quả rằng sẽ giành được nhiều giải thưởng hơn trong tương lại sắp tới.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *