Chưa phân loại

Việt Nam toàn thắng trước Singapore, niềm tin giành được Sea Games

U23 Việt Nam toàn thắng trước Singapore giúp cho fan hâm mộ Việt Nam có niềm tin chiến thắng Sea Game. Cùng xem kết quả hôm nay của trận đấu hôm nay của Việt Nam.

Mở đầu trận đấu, các cầu thủ U23 đã có sức chơi mãnh liệt dồn dập vào khung thành đối thủ. Và đến phút thứ 6, chàng cầu thủ Đức Phú đã xâm nhập vào vòng cấm đội bạn và dứt điểm, tuy nhiên do quá gấp rút nên bóng không xâm nhập được vào lưới của đối thủ. Thêm 2 cú sút mà không thành của Thanh Nhàn và Thái Sơn, đội tuyển Việt Nam đã quyết định thay cầu thủ Hồ Văn Cường vào sân thay cho Nhật Nam.

Các U22 đã không phụ lòng fan hâm mộ khi đến phút 36, Văn Tùng đã có cú dứt điểm vào lưới của Singapore, mở tỷ số 1-0 cho trận đấu. Vào phút 43, U22 Việt Nam lại có thêm một bàn thắng bất ngờ khi bóng của Thái Sơn đập vào 1 người cầu thủ U22 Singapore làm đổi hướng vào lưới Singapore. Thủ môn Singapore chỉ có thể nhìn bóng vào khung thành. Vào phút 80, U22 Việt Nam lại ghi thêm 1 bàn thắng dẫn đến tỷ số 3-0. Cách biệt tỷ số này đã giúp cho U22 Việt Nam nắm chắc chiến thắng trận đấu này.

Vào phút bù giờ hiệp 2, Singapore đã lấy lại vinh dự cho đất nước mình khi có bàn thắng kéo tỷ số thành 3-1. Tuy nhiên việc này cũng không thể giúp Singapore chiến thắng trước U22 Việt Nam.

Kết trận đấu, Việt Nam đã có sổ kết quả là 3 trái và đội bạn là 1 trái. Việt Nam toàn thắng trước đội bạn.

Đội hình ra sân:

Văn Chuẩn, Tiến Long, Tuấn Tài, Văn Đô, Văn Tùng, Thanh Nhàn, Thái Sơn, Nhật Nam, Minh Trọng, Đức Phú, Quang Thịnh

Aizil, Stewart, Akeem, Mamadou, Jun Teo, Bin Abdullah, Yong Lim, Fazli Koh, Bin Rahmat, Bin Mohamed Yazid, Gallagher.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *